Trao giải cho 185 tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí đề tài “ Lực lượng vũ trang, chiến tranh CM


(VOV5) - 185 tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về đề tài lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2009-2014 xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức trao giải lần này.

Lễ tổng kết, trao giải thưởng của Bộ Quốc phòng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc về Văn học nghệ thuật, Báo chí đề tài “Lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng”, “Lực lượng vũ trang trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” 5 năm 2009 – 2014, diễn ra hôm nay tại Hà Nội.


Trao giải cho 185 tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí đề tài “ Lực lượng vũ trang, chiến tranh CM - ảnh 1
Tiết mục văn nghệ hợp xướng "Dưới cờ quyết thắng"


 Vượt qua gần 2.300 tác phẩm, 185 tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về đề tài lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2009-2014 xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức trao giải lần này. Theo Thiếu tướng Nguyễn Phương Diện, Phó Cục trưởng Cục tuyên huấn, Trưởng ban tổ chức giải thưởng của Bộ Quốc phòng, thì: Những tác phẩm đạt giải đã chứng tỏ sự phong phú không chỉ ở khía cạnh nghệ thuật mà còn phong phú cả về nội dung. Trong quá trình khai thác đề tài, các tác giả đã cập nhật kịp thời những vấn đề nóng bỏng của đất nước, đặc biệt chủ đề về biển đảo thiêng liêng có số lượng và chất trong các tác phẩm đoạt giải lần này.

Giải thưởng của Bộ Quốc phòng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc về Văn học nghệ thuật, Báo chí đề tài “Lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng”, “Lực lượng vũ trang trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” được tiến hành 5 năm một lần, đến nay đã qua 7 lần tổ chức xét chọn, hàng ngàn tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí có chất lượng cao được ghi nhận.

 Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác