Tuyên dương 100 "Gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu"

(VOV5) - Nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6), ngày 24/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội gia đình hạnh phúc với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi dành cho các gia đình. 
Tuyên dương 100  Ngày hội gia đình tại TP Hồ Chí Minh  -Ảnh: thanhuyhcm.vn

Ban Tổ chức đã tuyên dương 100 "Gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu". Ngày gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm đã trở thành ngày có ý nghĩa rất quan trọng, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.

Đây là dịp để mỗi người cùng hướng về gia đình, tổ tiên, suy ngẫm sâu sắc hơn và có hành động thiết thực để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình. Trong khuôn khổ ngày hội, 100 gia đình trẻ đã tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình trẻ”. Đây là dịp để các gia đình cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hành trình xây dựng tổ ấm gia đình. Qua đó cũng thể hiện nét văn hóa trong bữa cơm gia đình của người Việt Nam, tạo không khí ấm cúng, hạnh phúc cho mỗi thành viên. Tham gia ngày hội, các thành viên trong mỗi gia đình cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa với các sân chơi gia đình, như tham gia các các trò chơi dân gian, vận động, cùng các em nhỏ tô tượng, thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc; từ chuyên đề “Hóa giải xung đột – Kết nối hạnh phúc” giúp mỗi người càng trân trọng hơn giá trị của một tổ ấm gia đình, nơi nuôi dưỡng, hình thành nhân cách con người.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác