Việt Nam có sàn thương mại điện tử đặc sản toàn quốc đầu tiên

(VOV5) - Sáng 13/6, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức khai trương Sàn giao dịch thương mại điện tử BADASA chuyên về các sản phẩm, hàng hóa đặc sản  của Việt Nam tại website https://badasa.com.vn .
Việt Nam có sàn thương mại điện tử đặc sản toàn quốc đầu tiên - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và đại diện lãnh đạo TCT Bưu điện VN, các đơn vị chức năng bấm nút khai trương Sàn giao dịch. 

Sàn thương mại điện tử ra đời với mong muốn trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp các đặc sản vùng miền của 63 tỉnh, thành phố đến người tiêu dùng trên cả nước. Sàn Thương mại điện tử BADASA sẽ cung cấp khoảng 20 nghìn sản phẩm đặc sản các loại thuộc về những ngành hàng: Nông - Lâm - Thuỷ sản; thực phẩm thảo dược bổ dưỡng; thực phẩm chế biến đồ uống; đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng và các ngành hàng khác. Đặc biệt, BADASA hoạt động trên nguyên tắc mua hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất tại tất cả các tỉnh thành và cung cấp tới tận tay khách hàng, không thông qua bất kì cấp trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành và chất lượng sản phẩm luôn được ưu đãi và đảm bảo nhất khi tới tay người dùng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác