Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng của Tạp chí Tuyên giáo

(VOV5) - Sáng 8/4, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Tạp chí Tuyên giáo ra số đầu và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng của Tạp chí Tuyên giáo  - ảnh 1
Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng


Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng biểu dương những thành tích mà các thế hệ cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí đã đạt được trong suốt 60 năm qua.Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Tạp chí Tuyên giáo cần đổi mới mạnh mẽ, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung và hình thức, làm tốt công tác định hướng thông tin.  “Tạp chí cần không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng, bản lĩnh chính trị cho cán bộ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí rèn luyện để nâng cao trình độ, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, người làm báo vừa là người cán bộ tuyên giáo có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhạy bén. Không chỉ viết đúng quan điểm đường lối của Đảng mà phải viết hay, viết có sức thuyết phục để chủ trương nghị quyết của Đảng của ngành đi vào cuộc sống”.

 

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương lưu ý Tạp chí cần coi trọng phát triển đội ngũ cộng tác viên là các cán bộ tuyên giáo từ khắp mọi miền đất nước; thu hút nhiều hơn các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu… trong các lĩnh vực của đời sống xã hội tham gia viết bài.

Phản hồi

Các tin/bài khác