Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 tại Ninh Bình

(VOV5) - Ngày 8/4, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 kết hợp với triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".


Đây là một trong nhiều sự kiện của tỉnh Ninh Bình nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong các tầng lớp nhân dân, hướng tới xây dựng xã hội học tập; tôn vinh, khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách cũng như các cá nhân, tập thể tham gia quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách; tuyên truyền, vận động nhân dân nhận thức về văn hóa đọc.

Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 tại Ninh Bình - ảnh 1
Đại biểu đến với chương trình “Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 3 & Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” . Ảnh: tinmoitruong.vnNgày sách Việt Nam thu hút 14 gian hàng của 12 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trưng bày, giới thiệu sách, tặng chữ thư pháp với nhiều đầu sách có nội dung phong phú, đa dạng, phục vụ việc sưu tầm, đọc sách của mọi lứa tuổi. Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" cung cấp cho người xem, nghiên cứu hơn 80 tư liệu, bản đồ khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác