Tuần khuyến mại dành cho sinh viên tại Hà Nội

(VOV5) - Tối 5/10, Sở Công thương Hà Nội khai mạc Tuần khuyến mại dành cho sinh viên với chủ đề "Ngày hội sinh viên với hàng Việt". Đây là năm thứ hai Sở Công thương Hà Nội tổ chức hoạt động này và là hoạt động hướng tới đối tượng tiêu dùng mới. 


Tuần khuyến mại dành cho sinh viên tại Hà Nội - ảnh 1


Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, khẳng định Tuần khuyến mại dành cho sinh viên năm 2014 nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp với sinh viên, quảng bá hàng Việt và hướng sinh viên ưu tiên dùng hàng Việt. Từ đó, mang lại những lợi ích thiết thực phục vụ việc học tập và tiêu dùng của sinh viên trong năm học mới.


Tuần khuyến mại dành cho sinh viên có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thương mại, tổ chức 153 điểm bán hàng khuyến mại trên toàn địa bàn thành phố với giá ưu đãi từ 10 – 50% cho các ngành hàng văn phòng phẩm, giáo dục – đào tạo, điện máy, thực phẩm, may mặc thời trang. 


Tuần khuyến mại dành cho sinh viên năm nay diễn ra đến hết ngày 16/10 và là sự kiện khởi động Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2014./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác