Tuần lễ Thanh niên ASEM 2016 thu được nhiều kết quả ý nghĩa

(VOV5) -  . Các đại biểu thanh niên ASEM đã đến thăm và hoạt động tình nguyện ý nghĩa với trẻ em miền núi ở huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh); giao lưu và tặng quà gồm đồ dùng học tập, dụng cụ thể thao cùng nhiều suất quà ý nghĩa khác cho học sinh trường Dân tộc nội trú.


Ngày 7/4, sau một tuần diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, Tuần lễ Thanh niên ASEM (Diễn đàn hợp tác Á-Âu) năm 2016 kết hợp với Hội nghị mô phỏng Hội nghị Cấp cao ASEM với chủ đề “Hành động mạnh mẽ hơn để giải quyết thách thức đói nghèo” kết thúc thành công.


Tuần lễ Thanh niên ASEM 2016 thu được nhiều kết quả ý nghĩa  - ảnh 1
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)


Trong những ngày cuối của Tuần lễ Thanh niên ASEM, các đại biểu tham gia các hoạt động tình nguyện; thăm mô hình thanh niên làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo tại Quảng Ninh; đi tham quan và tìm hiểu môi trường vịnh Hạ Long. Các đại biểu thanh niên ASEM đã đến thăm và hoạt động tình nguyện ý nghĩa với trẻ em miền núi ở huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh); giao lưu và tặng quà gồm đồ dùng học tập, dụng cụ thể thao cùng nhiều suất quà ý nghĩa khác cho học sinh trường Dân tộc nội trú. Cùng với đó, đoàn đại biểu thanh niên ASEM đã đến tham quan mô hình kinh tế trang trại do thanh niên khởi nghiệp ở thôn Đè E, xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác