Vinh danh 20 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN

(VOV5) - Hai doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam được vinh danh tại buổi lễ là Tập đoàn Ba Son và Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1. 

Vinh danh 20 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN - ảnh 1
Các doanh nghiệp ASEAN được vinh danh tại buổi lễ


Lễ Vinh danh trao thưởng các Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN diễn ra ngày 27/04, tại thành phố Đà Nẵng, với sự tham dự của hàng trăm đại biểu quốc tế và đại diện các doanh nghiệp đoạt giải trong khối ASEAN. 


Các doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN được vinh danh lần này đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hai doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam được vinh danh tại buổi lễ là Tập đoàn Ba Son và Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1. 


Về tiêu chí lựa chọn các doanh nghiệp được vinh danh, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp cho biết: "Hàng năm sẽ vinh danh khoảng 20 doanh nghiệp từ 10 nước ASEAN. Mỗi nước sẽ lựa chọn 2 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực vệ sinh an toàn vệ sinh lao động. Các doanh nghiệp này phải đảm bảo các tiêu chí hết sức chăm lo được công tác an toàn vệ sinh lao động. Trong 3 năm liền không có các vụ tai nạn và liên tục cải thiện môi trường lao động. Tỷ lệ người bị mắc bệnh nghề nghiệp các doanh nghiệp này cũng là mức thấp nhất trong ASEAN".
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác