ASEAN tổ chức Ngày Hội gia đình tại New York, Mỹ

(VOV5) - Ngày Hội gia đình ASEAN đã diễn ra tại Làng văn hóa Thái Lan ở ngoại ô New York với sự tham gia của khoảng hơn 200 cán bộ Phái đoàn các nước ASEAN cùng gia đình. 

Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại New York mới đây đã tham gia Ngày Hội gia đình ASEAN do Thái Lan, Chủ tịch Ủy ban ASEAN - New York 2019, tổ chức.   Ngày Hội gia đình ASEAN đã diễn ra tại Làng văn hóa Thái Lan ở ngoại ô New York với sự tham gia của khoảng hơn 200 cán bộ Phái đoàn các nước ASEAN cùng gia đình.

ASEAN tổ chức Ngày Hội gia đình tại New York, Mỹ - ảnh 1 Đại sứ, trưởng Phái đoàn thường trực các nước ASEAN tại LHQ tham dự "Ngày hội gia đình ASEAN". Ảnh: Hoài Thanh/PV TTXVN tại Mỹ

Tham gia ngày hội, qua mỗi món ăn, mỗi trò chơi, mỗi người tham gia lại có thêm cơ hội để cảm nhận và hiểu rõ hơn về văn hóa và con người của các nước thành viên ASEAN. Đặc biệt với các em nhỏ, ngày hội giúp các em có được những hiểu biết đầu tiên về ASEAN và đó sẽ là nền tảng và động lực để các em, những người chủ tương lai viết tiếp những trang mới cho Cộng đồng ASEAN. 

Theo lịch trình, Ngày hội gia đình ASEAN năm 2020 sẽ do Việt Nam tổ chức bởi 2020 là năm Chủ tịch ASEAN của Việt Nam. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác