Bế mạc Liên hoan pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

(VOV5) - Với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, lễ hội gồm chuỗi 5 đêm thi với 5 chủ đề lần lượt là: Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị.

Sau 2 tháng (từ ngày 30/4 đến ngày 30/6) diễn ra với những giai điệu sắc màu lung linh, huyền diệu, Chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 – DIFF 2018 đã được tổ chức vào tối 30/6 với sự tranh tài của hai đội pháo hoa Atlas PyroVision (Mỹ) và Martarello (Italy). Kết quả đội Italy xuất sắc giành ngôi vô địch và đội Mỹ giành ngôi Á quân.

Bế mạc Liên hoan pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 - ảnh 1Màn trình diễn của đội pháo hoa nước Italia - Vô địch DIFF 2018 - Ảnh: Hoài Nam/VOV

Với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, lễ hội gồm chuỗi 5 đêm thi với 5 chủ đề lần lượt là: Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị. Đêm thi sau mang đến những bất ngờ thú vị hơn đêm thi trước, để làm nên một mùa pháo hoa Đà Nẵng tròn 10 năm quy mô và đặc sắc. Cùng với 5 đêm pháo hoa là các lễ hội, sự kiện đồng hành tưng bừng, hấp dẫn. Phát biểu tại đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2018, ông Trần Văn Miên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: “Bên cạnh pháo hoa, những chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự quy tụ của những ngôi sao hàng đầu cùng với những hoạt động đồng hành sôi nổi, đầy sắc màu đã đem đến cho nhân dân thành phố và du khách một không khí lễ hội sôi động, náo nhiệt suốt 2 tháng qua, góp phần khẳng định hơn nữa thương hiệu sự kiện thành phố bên bờ sông Hàn thơ mộng”.

DIFF – 2018 đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng tầm lễ hội pháo hoa cũng như chung tay quảng bá Đà Nẵng đến với bạn bè quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác