Bộ sách mới nhất trong loạt ấn phẩm mua bản quyền NATGEO

(VOV5)- "Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ" là bộ sách thứ ba trong loạt ấn phẩm được NXB Kim Đồng mua bản quyền của Hội Địa lí Quốc gia Mĩ (National Geographic – NatGeo), tổ chức khoa học và giáo dục phi lợi nhuận lớn nhất thế giới, chính thức phát hành trong tháng 5.

Bộ sách gồm 5 cuốn: Vũ trụ, Đại dương, Động vật, Khủng long, Những câu hỏi tại sao, chia thành các chương lớn, cung cấp lượng kiến thức phong phú, đặc sắc, trải rộng nhiều vấn đề của tự nhiên, vũ trụ và cuộc sống con người.

Bộ sách đưa các em thám hiểm những đại dương bao la, du hành không gian vũ trụ khám phá những điều bí ẩn của Trái Đất và các hành tinh xa xôi hay chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp lạ lùng về 52 loài khủng long từng được các bạn nhỏ hâm mộ.

Nổi bật trong từng cuốn sách là hệ thống gần 300 bức ảnh chân thực, sống động, những tranh vẽ nhiều màu sắc, tạo ấn tượng thị giác độc đáo và giúp độc giả lưu giữ kiến thức bằng hình ảnh tốt hơn.

Cuốn sách được thiết kế khoa học, giàu tính tương tác và thân thiện với độc giả. Nếu như Hộp Thông tin bổ trợ nằm rải rác trong suốt cuốn sách nhằm cung cấp các thông tin bổ sung, dựa trên các nội dung chính của từng mục kiến thức thì Hộp Lí lịch đưa ra một cái nhìn tổng quan về từng chủ đề kiến thức. Những câu hỏi ở cuối mỗi phần có tính chất gợi mở, kích thích tư duy và giúp các em có những liên tưởng, so sánh thú vị đến cuộc sống, thế giới vạn vật và con người. Cha mẹ cũng sẽ tìm thấy nhiều thông tin và lời khuyên hữu ích ở cuối sách với rất nhiều trò chơi vui nhộn, liên quan đến các chủ đề, bản đồ thế giới hoặc vùng cư trú, bảng tra cứu theo vần.

Bộ sách mới nhất trong loạt ấn phẩm mua bản quyền NATGEO - ảnh 1

Không chỉ là món quà đẹp trên giá sách, Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ còn là bộ sách giúp độc giả phát triển tư duy, khám phá khoa học và trải nghiệm những điều kì diệu của thiên nhiên và cuộc sống con người.

Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ, cuốn sách về thiên nhiên, vạn vật, vũ trụ và con người, là cuốn sách không thể thiếu để bắt đầu hành trình khai sáng, khám phá và trưởng thành!

Các ấn phẩm của NatGeo được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và giới thiệu tại Việt Nam trước đó: Bộ ba Cuốn sách về tình yêu thương: Tình mẫu tử, Tình phụ tử, Tình yêu thương; Thần thoại Ai Cập.​/.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác