Bộ Thông Tin và Truyền thông ra mắt Cổng Thông tin điện tử

(VOV5) -  Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông bao gồm trên 20 chuyên mục, tiện ích và tích hợp các trang thông tin chuyên ngành, cơ sở dữ liệu chuyên ngành, các dịch vụ công trực tuyến.


Sáng 7/4, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai trương Cổng Thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông tại địa chỉ http://mic.gov.vn. Trong tiến trình xây dựng “Chính phủ điện tử”, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, Bộ Thông tin và Truyền thông đã xây dựng Cổng Thông tin điện tử của Bộ trên cơ sở nâng cấp trang thông tin điện tử trước đây của Bộ.

Bộ Thông Tin và Truyền thông ra mắt Cổng Thông tin điện tử - ảnh 1
Ảnh: Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông ấn nút khai trương Cổng thông tin.


Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông bao gồm trên 20 chuyên mục, tiện ích và tích hợp các trang thông tin chuyên ngành, cơ sở dữ liệu chuyên ngành, các dịch vụ công trực tuyến. Thời gian tới, Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp tục hoàn thiện để Cổng trở thành một Cổng thông tin điện tử tích hợp của toàn ngành thông tin và truyền thông, tạo môi trường giao tiếp hiện đại, thuận tiện, thân thiện, công khai minh bạch, nâng cao hiệu quả công quản lý, chỉ đạo điều hành và phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác