Chương trình hòa nhạc Hennessy giới thiệu các tác phẩm kinh điển thế giới

(VOV5) - Chương trình hòa nhạc Hennessy năm nay có sự tham gia trình diễn của hai nghệ sĩ tài năng của Nhật Bản Miura Fumiaki (Violon) và Akira Eguchi (Piano). 

Chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 21 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào lúc 20 giờ ngày 4/6/2017. Buổi hòa nhạc được trực tiếp qua màn hình lớn đặt tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám. Chương trình hòa nhạc Hennessy năm nay có sự tham gia trình diễn của hai nghệ sĩ tài năng của Nhật Bản Miura Fumiaki (Violon) và Akira Eguchi (Piano). Hai nghệ sỹ trình tấu một số nhạc phẩm nổi tiếng trên thế giới như:

Chương trình hòa nhạc Hennessy giới thiệu các tác phẩm kinh điển thế giới - ảnh 1

Ban tổ chức tại cuộc họp báo.

Bản “Romance cung Fa trưởng, Op. 11” của nhà soạn nhạc A.Drovák; bản “Sonata cung Rê trưởng dành cho violon và piano, K. 306” của nhà soạn nhạc W.A.Mozart; bản “Sonata số 10 cung Sol trưởng, Op. 96” của nhà soạn nhạc L.v.Beethoven; khúc Divertimento dành cho vilon và piano từ vở ballet Nụ hôn của tiên nữ của Igor Stravinsky.

Chương trình hòa nhạc Hennessy giới thiệu các tác phẩm kinh điển thế giới - ảnh 2Quang cảnh cuộc họp báo tổ chức chiều 3/6 tại Hà Nội. 

Từ năm 1996 đến nay, chương trình hòa nhạc Hennessy được tổ chức thường niên tại Việt Nam đem đến cho công chúng Việt Nam cơ hội thưởng thức những tác phẩm kinh điển của các nhà soạn nhạc thiên tài trên thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác