Công chiếu các bộ phim dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

(VOV5) - Phim “Sứ mệnh trái tim”, phim tài liệu “Huỳnh Thúc Kháng - Chí sĩ yêu nước thương dân” và “Đất nước giữa biển khơi”.

Công chiếu các bộ phim dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9  - ảnh 1

Cảnh trong phim "Sứ mệnh trái tim"

Phim “Sứ mệnh trái tim” được chọn chiếu dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh 2/9. Phim do Công ty TNHH Nghệ thuật và Giải trí Ruby Media sản xuất, lấy đề tài khắc họa cuộc sống quân nhân và giáo viên nơi vùng sâu, vùng xa nhiều khó khăn.

Cùng với phim “Sứ mệnh trái tim”, Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cũng công chiếu phim tài liệu “Huỳnh Thúc Kháng - Chí sĩ yêu nước thương dân” và “Đất nước giữa biển khơi” do Công ty TNHH Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất.

Phim tài liệu “Huỳnh Thúc Kháng - Chí sĩ yêu nước thương dân” kể về cuộc đời và sự nghiệp của nguyên Quyền Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Huỳnh Thúc Kháng (từ tháng 5 đến tháng 9/1945) - một sĩ phu yêu nước tiêu biểu của dân tộc Việt Nam đầu thế kỷ XX.

Phim tài liệu “Đất nước giữa biển khơi” là cuộc hành trình đến với Trường Sa của ba bạn trẻ. Phim đã khơi dậy tình yêu và trách nhiệm đối với Tổ quốc của mỗi công dân Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác