Củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào

(VOV5) - Dịp này, Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào" tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khen thưởng 5 tập thể, 15 cá nhân.

 

Củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào - ảnh 1Lãnh đạo tỉnh trao giải cho hai thí sinh đặc biệt của cuộc thi. 

Ngày 22/12, tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào". Tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có 30.000 bài dự thi của đông đảo cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân. Từ đó, các đảng bộ trong tỉnh đã lựa chọn 1.277 bài viết có chất lượng cả nội dung lẫn hình thức để tham gia cuộc thi cấp tỉnh.

Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào" được triển khai sâu rộng trong toàn đảng bộ, có ý nghĩa thắt chặt tình đoàn kết và mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào cũng như những thành quả mà hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước đã đạt được. Cuộc thi đã có những tác động to lớn đến nhận thức, tư tưởng, tình cảm của cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân về mối quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác