Đà Nẵng: Hơn 20 nghìn bản sách trong Phiên chợ sách lần 2

(VOV5) - Phiên chợ sách lần này có 17 gian hàng với hơn 20 nghìn bản sách gồm nhiều thể loại như: sách thiếu nhi, sách văn học, văn hóa xã hội; sách kinh tế, khoa học kỹ thuật; sách ngoại văn. 

Đà Nẵng: Hơn 20 nghìn bản sách trong Phiên chợ sách lần 2 - ảnh 1

Phiên chợ sách lần 2 này có rất nhiều đầu sách hay nói về Đà Nẵng

Tối 15/6, Phiên chợ sách lần 2 năm 2018 chính thức khai mạc tại khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng. Phiên chợ sách lần này có 17 gian hàng với hơn 20 nghìn bản sách gồm nhiều thể loại như: sách thiếu nhi, sách văn học, văn hóa xã hội; sách kinh tế, khoa học kỹ thuật; sách ngoại văn. Đặc biệt, có nhiều đầu sách nói về lịch sử cũng như văn hóa con người Đà Nẵng.

Trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại. Bên cạnh việc giới thiệu, phát hành sách, nhiều hoạt động giao lưu, tọa đàm, giới thiệu sách cũng sẽ được tổ chức.

Đà Nẵng: Hơn 20 nghìn bản sách trong Phiên chợ sách lần 2 - ảnh 2

Có khoảng hơn 20 nghìn bản sách được bày bán trong Phiên chợ sách

“Phiên chợ sách lần II năm 2018” diễn ra từ nay đến hết ngày 17/6. Ông Phạm Hồng Thái, Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức Phiên chợ sách, cho biết: "Trong hoạt động này, ngoài phối hợp với các công ty bán sách, trao đổi với bạn đọc cũng như người dân thành phố Đà Nẵng, thì chúng tôi cũng tổ chức tổng kết hè thiếu nhi cho các cháu năm 2017 và phát động phong trào đọc sách năm 2018. Chúng tôi còn giới thiệu tới bạn đọc những tác phẩm, tác giả của Đà Nẵng nói viết về Đà Nẵng".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác