Đặc sắc vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá” phục vụ thiếu nhi

(VOV5) - Vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá” do Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em thiếu nhi.

Lần đầu tiên Nhà hát Tuổi trẻ mang một vở diễn đặc sắc dành cho thiếu nhi tới phục vụ đông đảo khán giả nhí tại Thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến lưu diễn vào tháng 7/2019 .

Đặc sắc vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá” phục vụ thiếu nhi - ảnh 1Một cảnh trong vở diễn. - Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ

Được dàn dựng công phu với cốt truyện gốc “Nàng tiên cá” của đại văn hào người Đan Mạch Hans Christian Andersen, vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá” do Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại, giàu tính tưởng tượng của cốt truyện gốc.

Các khán giả nhí sẽ được đắm chìm vào một thế giới đại dương bao la, tươi đẹp, cùng khám phá những điều bí hiểm của thiên nhiên biển cả. Với 3 suất diễn vào các ngày 5,6,7 tháng 7/2019 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, số 7 Công trường Lam Sơn, Quận 1, vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá” hứa hẹn sẽ mang đến cho thiếu nhi một món quà đặc sắc, bổ ích và ý nghĩa nhân dịp hè 2019.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác