Đại hội đại biểu Hội nữ trí thức Việt Nam lần thứ 2

(VOV5) -  5 năm qua, Hội nữ trí thức Việt Nam đã phát triển từ 350 hội viên, đến nay có hơn 2 nghìn 700 hội viên ở khắp cả nước.


Sáng 3/7, tại Hà Nội, diễn ra Đại hội Hội nữ trí thức Việt Nam lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Tại Đại hội, các đại biểu đưa ra các ý kiến nhằm tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển Hội nữ trí thức Việt Nam, trong đó nhấn mạnh: vận động hội viên nữ trí thức phát huy năng lực, sáng tạo trong nghề nghiệp.


Đại hội đại biểu Hội nữ trí thức Việt Nam lần thứ 2  - ảnh 1
GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: tintm.com


Đồng thời, Hội tích cực tham gia giám sát và phản biện xã hội, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong gia đình và xã hội, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam. Đại hội đã nhất trí bầu 55 đại biểu vào Ban Chấp hành khóa 2. Bà Phạm Thị Trân Châu tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội. Bà Phạm Thị Trân Châu cho biết: “Chúng tôi sẽ đoàn kết và cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của đại hội đã giao cho xứng đáng với sự tin tưởng. Hội nữ trí thức Việt Nam có nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực chúng tôi luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ của các cơ quan ban ngành giao cho, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn và phản biện xã hội”.

 5 năm qua, Hội nữ trí thức Việt Nam đã phát triển từ 350 hội viên, đến nay có hơn 2 nghìn 700 hội viên ở khắp cả nước.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác