Đoàn nhà báo Campuchia thăm và làm việc tại Đài TNVN

(VOV5) -  Ông Ly Vann Hong nhấn mạnh trong thời gian qua, Đài TNVN đã giúp đỡ xây dựng các đài phát thanh ở 11 tỉnh, thành của Campuchia.


Chiều nay (22/06), tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ, Hà Nội), Phó Tổng giám đốc Đài TNVN Vũ Hải tiếp Đoàn nhà báo Campuchia do ông Ly Vann Hong, Phó Quốc vụ khanh, Cố vấn Bộ trưởng Thông tin Vương quốc Campuchia, làm trưởng đoàn, đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Tổng giám đốc Đài TNVN Vũ Hải thông báo với đoàn những bước phát triển của Đài TNVN trong thời gian gần đây. Hiện nay, Đài TNVN có 07 kênh phát thanh, 02 kênh truyền hình, 01 tờ báo điện tử, 01 báo in. Bên cạnh đó, Đài TNVN có 06 cơ quan thường trú ở trong nước và 10 cơ quan thường trú ở nước ngoài. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho phép sáp nhập Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC về Đài TNVN. Phó Tổng giám đốc Đài TNVN Vũ Hải mong muốn trong thời gian tới, hai bên tăng cường hơn nữa việc trao đổi các đoàn phóng viên, biên tập viên cũng như trao đổi các chương trình phát thanh, đặc biệt là các chương trình ca nhạc để giới thiệu âm nhạc Campuchia trên làn sóng phát thanh của Đài TNVN.

Ông Ly Vann Hong nhấn mạnh trong thời gian qua, Đài TNVN đã giúp đỡ xây dựng các đài phát thanh ở 11 tỉnh, thành của Campuchia. Ông Ly Vann Hong mong muốn Đài TNVN sẽ tiếp tục giúp đỡ Campuchia phát triển 15 Đài phát thanh và cử các cán bộ kỹ thuật sang bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị, máy móc cho Campuchia./.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác