Giao lưu giữa các nghệ sĩ guitar trong nước và quốc tế

(VOV5) - Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện (8 – 12/11), các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn, giao lưu với khán giả với những buổi hòa nhạc guitar cổ điển mang đẳng cấp thế giới.

Tối 8/11, Liên hoan Guitar quốc tế Sài Gòn lần IV khai mạc tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Thành phố, là dịp để các nghệ sĩ Guitar trong và ngoài nước giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Tham dự Liên hoan năm nay có các nghệ sĩ đến từ các nước như: Ba Lan, Nhật Bản, Brazil, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Cộng hòa Séc… 

Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện (8 – 12/11), các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn, giao lưu với khán giả với những buổi hòa nhạc guitar cổ điển mang đẳng cấp thế giới. Tại đêm khai mạc, khán giả Thành phố đã thưởng thức chương trình hòa nhạc với chủ đề “Một vòng thế giới”. Tiếp theo, vào tối 10/11, sẽ là chương trình hòa nhạc với chủ đề “Âm điệu châu Âu”. Tối 12/11, chương trình bế mạc chủ đề “From Villa-Lobos to John Lennon” sẽ là màn trình diễn đầy lãng du của âm nhạc châu Âu và Nam Mỹ .

Bên cạnh 3 buổi hòa nhạc chính, chương trình hòa nhạc hữu nghị cũng được tổ chức vào tối 9/11 dành cho các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia biểu diễn cùng các nghệ sĩ guitar của Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác