Hòa nhạc “Tân thế giới” với các bản nhạc phim Nhật Bản

(VOV5) -Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một dàn nhạc giao hưởng trình diễn các tác phẩm nhạc phim của hai bộ truyện là “Naruto” và “One Piece” của Nhật Bản.

Thông tin từ Ban tổ chức chương trình hòa nhạc Concert Of Childhood Memory ngày 1/7 cho biết: Chương trình năm 2019 với chủ đề “Shinsekai - Tân thế giới” sẽ diễn ra vào 2 tối 4 và 5/7 tại phòng hòa nhạc của Học viện Âm nhạc  quốc gia (Hà Nội).

Hòa nhạc “Tân thế giới” với các bản nhạc phim Nhật Bản - ảnh 1Chương trình giao hưởng "Concert of Childhood Memory" -,  Ảnh ANTĐ

Năm nay các nghệ sỹ đồng hành cùng khán giả khám phá thế giới hoạt hình của Nhật Bản (Anime) thông qua các bản nhạc từ hai bộ phim hoạt hình hàng đầu là “Naruto” và “One Piece”.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một dàn nhạc giao hưởng trình diễn các tác phẩm nhạc phim của hai bộ truyện là “Naruto” và “One Piece” của Nhật Bản.

Một điểm mới nữa của chương trình là sự xuất hiện của dàn hợp xướng với các thành viên thuộc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng độc đáo, mới lạ dành cho công chúng yêu nhạc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác