Hội thảo “Mạng lưới công nghiệp điện ảnh Việt Nam – Hàn Quốc 2017”

(VOV5) - Hội thảo nhằm mở rộng giao lưu giữa hai ngành công nghiệp điện ảnh Việt - Hàn .

Từ 14/6 đến 16/6/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục Điện ảnh Việt Nam phối hợp với Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC) sẽ tổ chức hội thảo “Mạng lưới công nghiệp điện ảnh Việt Nam – Hàn Quốc 2017” (2017 VIETNAM-KOREA FILM INDUSTRY NETWORKING) nhằm mở rộng giao lưu giữa 2 ngành công nghiệp điện ảnh Việt - Hàn .

Hội thảo là sự kiện lần thứ hai tiếp nối thành công từ Hội thảo năm 2016. Tại Hội thảo năm 2016 có hai tác phẩm của Hàn Quốc đã được kí hợp đồng để sản xuất, cùng nhiều dự án sản xuất phim Việt Nam - Hàn Quốc đã được bàn thảo và đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra, tại Hội thảo lần này một số chương trình làm việc khác cũng được hai bên đề ra bên lề Hộ thảo như: “Diễn đàn hợp tác công nghiệp điện ảnh VN-HQ”, “Thuyết trình của các cơ sở điện ảnh và các dự án làm phim Việt Nam - Hàn Quốc”; “Gặp gỡ doanh nghiệp 1:1”; “Đêm giao lưu Việt – Hàn”; “Trực tiếp đưa các đơn vị của Hàn Quốc thăm quan các cơ sở điện ảnh Việt Nam”…. Tại Hội thảo lần này các nhà đầu tư Hàn Quốc cũng mong muốn được hợp tác với các đơn vị sản xuất, nhà phân phối các tác phẩm hoạt hình; qua đó nhằm cung cấp cơ hội giới thiệu về dự án sản xuất phim mới và mở ra một tương lai hợp tác sản xuất phim giữa hai nước Việt – Hàn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác