Hơn 40 nhà báo xuất phát ra thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1


(VOV5) - Trong chuyến đi này, đoàn sẽ tới thăm hỏi, tặng quà Tết cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các điểm nhà giàn DK1 và phản ánh đời sống cán bộ, chiến sỹ nhà giàn.

Sáng nay (15/01), tại cầu cảng hải Đội 812, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, hai tàu hải quân HQ609 và HQ612, thuộc Bộ tư lệnh Vùng II Hải quân, chở hơn 40 nhà báo cùng đoàn cán bộ Bộ tư lệnh vùng II Hải quân xuất bến, tới khu vực nhà giàn DK1 thuộc cụm Kinh tế - khoa học – kỹ thuật thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.


Hơn 40 nhà báo xuất phát ra thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 - ảnh 1
(Ảnh: báo Tiền Phong)


Đây là những phóng viên đến từ nhiều cơ quan báo chí khác nhau, từ khu vực phía Bắc cho đến các tỉnh thành Đông Nam bộ và Tây nguyên. Trong chuyến đi này, đoàn sẽ tới thăm hỏi, tặng quà Tết cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các điểm nhà giàn DK1 và phản ánh đời sống cán bộ, chiến sỹ nhà giàn. Phóng viên Nguyễn Tùng Linh, Đài Phát thanh– Truyền hình Phú Thọ, cho biết: "Là một phóng viên của Đất tổ Vua Hùng, tôi sẽ cố gắng truyền tải hết những khó khăn, vất vả của người lính đang gìn giữ vùng biển của quê hương đến người dân. Đồng thời, truyền hết tình cảm của người dân đất Tổ đến các chiến sỹ để động viên các anh sẵn sàng chiến đấu, tiếp tục bám trụ trên vùng biển Việt Nam để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình"/.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác