Kênh truyền hình VOV tổ chức chương trình "Bài ca người lao động"

(VOV5) - Tối 28/4, tại Trung tâm phát thanh quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Kênh truyền hình VOV tổ chức chương trình “Bài ca người lao động”.

Kênh truyền hình VOV tổ chức chương trình

Tới dự có Thứ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân, Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Trần Minh Hùng.  Tại chương trình, các đại biểu được nghe  những giai điệu hát về Quê hương đất nước, ca ngợi  người lao động. Chị Phạm Thị Bé, một người bị khuyết tật tham dự chương trình, chia sẻ:  “Tôi đến đây được nhận quà, đây là động lực để tôi tiếp tục làm việc, sống để nuôi con. Tôi cũng mong muốn các tổ chức quan tâm hơn nữa đến những người có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi”.


Nhân dịp này, Ban tổ chức iểu dương, tặng chứng nhận cho các doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị hoạt động vì sự phát triển cộng đồng, hỗ trợ phối hợp tổ chức chương trình. Trước đó, Ban tổ chức đã có chuyến công tác nhằm thăm hỏi, trao tặng quà và tiền hỗ trợ cho 50 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người lao động khuyết tật tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác