Khai mạc Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

(VOV5) - Lễ hội kéo dài đến ngày 6/6/2019.

Tối 2/6, tại Đà Nẵng, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 với chủ đề “Hương vị Quê hương”. 

13 đầu bếp nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Mexico, Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia, Singapore… tham gia lễ hội ẩm thực.

Khai mạc Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 - ảnh 1DNIFF 2019 với sự tham gia của 14 đầu bếp nổi tiếng thế giới 

Điểm nhấn tại lễ hội là các đầu bếp thực hiện chế biến các món ăn đặc trưng của quốc gia mình bằng nguyên liệu ẩm thực của Việt Nam để trình diễn, phục vụ người dân và du khách.

Mỗi đêm Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới Thomas Andeas Gugler sẽ chọn ra 1 đầu bếp tiêu biểu đại diện của quốc gia đó biểu diễn và nấu món ăn đặc trưng. Lễ hội kéo dài đến ngày 6/6/2019.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác