Khai mạc mùa du lịch 2016 tại Thái Nguyên

(VOV5) - Tối 25/4, tỉnh Thái Nguyên chính thức khai mạc mùa du lịch 2016 với chủ đề “Thái Nguyên điểm đến du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng - Văn hóa tâm linh”.

Khai mạc mùa du lịch 2016 tại Thái Nguyên - ảnh 1
Một tiết mục văn nghệ trong lễ khai mạc - Ảnh: Báo Thái Nguyên


Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người và những tiềm năng du lịch của tỉnh Thái Nguyên đến với du khách cả nước. Đồng thời, mùa du lịch 2016 cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong và ngoài tỉnh liên kết, hợp tác phát triển xây dựng các tour tuyến du lịch đặc trưng giữa các địa phương nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước.

Nhân dịp khai mạc mùa du lịch 2016, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Thái Nguyên tổ chức cho các đại biểu, các doanh nghiệp du lịch thăm quan các dịch vụ vui chơi, giải trí trong Khu du lịch Hồ Núi Cốc và các khu, điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên như: Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa, không gian văn hóa Trà - làng nghề chè truyền thống Tân Cương, Khu bảo tồn làng nhà sàn du lịch sinh thái Thái Hải.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác