Khai mạc Triển lãm ảnh quốc tế của Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ

(VOV5) - Triển lãm trưng bày 148 tác phẩm của 148 tác giả là thành viên Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ thuộc 43 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Sáng 2/6, tại Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam (tòa nhà VAPA, số 3 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội), Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ tổ chức triển lãm ảnh Triển lãm ảnh quốc tế của Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ lần thứ nhất.

Khai mạc Triển lãm ảnh quốc tế của Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ - ảnh 1

Nghệ sĩ nhiếp ảnh và khách tham quan triển lãm - Ảnh: Ngọc Anh/VOV5

Triển lãm trưng bày 148 tác phẩm của 148 tác giả là thành viên Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ thuộc 43 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Những bức ảnh được trưng bày là những khoảnh khắc yêu thích nhất do chính các tác giả tự lựa chọn về đất nước, thiên nhiên, con người… ở nơi các tác giả sinh sống hoặc đã từng đi qua. Các tác phẩm được chọn ngẫu nhiên và được trưng bày theo các nhóm như nhóm ảnh chân dung, ảnh động vật, ảnh thiên nhiên, ảnh cuộc sống, ảnh đen trắng… Do các tác giả đến từ mọi quốc gia trên thế giới nên triển lãm mang đến một không gian ảnh phong phú về đề tài, nội dung cũng như hình thức thể hiện.

Triển lãm trưng bày phục vụ công chúng yêu nhiếp ảnh tại Hà Nội trong thời gian 15 ngày từ 2 đến 17/6/2018, sau đó tiếp tục trưng bày tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 21/7 đến 5/8/2018.                                                                                            

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác