Khai mạc Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Huế

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu hơn 300 tác phẩm ảnh và gần 60 phim phóng sự tài liệu phản ánh vẻ đẹp đất nước, con người các quốc gia ASEAN, văn hóa truyền thống các nước ASEAN, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, các dân tộc trong cộng đồng các nước ASEAN... 

Khai mạc Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Huế - ảnh 1
Khách nước ngoài tham quan triển lãm (Ảnh: Lê Hiếu)


Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa khai mạc Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Việt Nam. 


Triển lãm giới thiệu hơn 300 tác phẩm ảnh và gần 60 phim phóng sự tài liệu đoạt giải và vào vòng chung khảo Liên hoan Quốc tế Ảnh và Phim Phóng sự - tài liệu về Đất nước con người trong Cộng đồng ASEAN năm 2010; Liên hoan Ảnh và Phim Phóng sự - tài liệu về Bảo vệ môi trường và Biến đổi khí hậu trong Cộng đồng ASEAN năm 2013;  Liên hoan Ảnh - Phóng sự và phim tài liệu về các Dân tộc trong Cộng đồng ASEAN năm 2015 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. 


Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm phản ánh vẻ đẹp đất nước, con người các quốc gia ASEAN, văn hóa truyền thống các nước ASEAN, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, các dân tộc trong cộng đồng các nước ASEAN... 


Triển lãm kết thúc vào ngày 30/7. Sau Triển lãm này, toàn bộ ảnh và phim phóng sự - tài liệu sẽ được trao tặng tỉnh Thừa Thiên-Huế để tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về cộng đồng ASEAN.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác