Khởi động cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2018

(VOV5) - Những thử thách trong chương trình là cơ hội để thí sinh chứng tỏ sự am hiểu kiến thức xã hội, giá trị văn hoá, di sản, đất nước con người Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2018 đã chính thức khởi động với nhiều điểm mới, tôn vinh vẻ đẹp, bản lĩnh của thiếu nữ Việt trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2018  - ảnh 1 Toàn cảnh họp báo Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 - Ảnh: VOV

Đây là cuộc thi tầm quốc tế do Tập đoàn FLC tổ chức, mở ra cơ hội cho các thí sinh gốc Việt ở nước ngoài tham gia sân chơi nhan sắc quy mô, uy tín trên chính mảnh đất quê hương. Đến nay, cuộc thi đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng kí tham dự. Ngoài việc tổ chức tuyển chọn tại các điểm miền Bắc và miền Nam, Ban tổ chức dự kiến tổ chức vòng thi sơ khảo ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ưu tiên các nước có nhiều người Việt sinh sống trong thời gian từ tháng 6-tháng 9/2018.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2018  - ảnh 2Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 - Ảnh: VOV

Điểm mới của cuộc thi là sẽ có phiên bản truyền hình thực tế. Dự kiến mỗi tập phát sóng sẽ xoay quanh các chủ đề về xây dựng hình ảnh phụ nữ Á Đông đậm chất truyền thống, tự tin, bản lĩnh trong kết nối và hội nhập quốc tế.

Theo Ban tổ chức, những thử thách trong chương trình không chỉ là cơ hội để thí sinh chứng tỏ sự am hiểu kiến thức xã hội, giá trị văn hoá, di sản, đất nước con người Việt Nam, thông qua đó truyền tải đến công chúng những kiến thức này một cách thú vị, hấp dẫn. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác