Liên hoan ẩm thực món ngon các nước năm 2016

(VOV5) -  Nhiều món ăn đặc sản các vùng miền của đất nước như bánh khọt Vũng Tàu, bánh bao Thọ Phát (Quận 5), phở Hà Nội, bún bò Huế …được giới thiệu ở nhiều gian hàng.

Với chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan”, Liên hoan ẩm thực món ngon các nước năm 2016 diễn ra từ chiều 15/12 đến ngày 18/12 tại Công viên Lê Văn Tám (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) với sự tham gia của khoảng 150 gian hàng đến từ gần 20 quốc gia. Liên hoan ẩm thực món ngon các nước năm 2016 hướng đến việc trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực của du khách thông qua các hoạt động đặc sắc như: Giới thiệu làng nghề ẩm thực truyền thống, giới thiệu rượu vang, bia các nước, dạy nấu món ăn Hàn Quốc, triển lãm ảnh nghệ thuật ẩm thực, chương trình hội tụ cà phê Việt...

 

Liên hoan ẩm thực món ngon các nước năm 2016 - ảnh 1
Một gian hàng ẩm thực tại liên hoan


 Với Liên hoan lần này, nhiều món ăn đặc sản các vùng miền của đất nước như bánh khọt Vũng Tàu, bánh bao Thọ Phát (Quận 5), phở Hà Nội, bún bò Huế …được giới thiệu ở nhiều gian hàng. Những món ăn đặc trưng của miền Tây Nam bộ như bún mắm, bánh xèo, hủ tíu Sa Đéc…sẽ được chế biến bởi bởi bàn tay tài hoa của các các đầu bếp Làng Du lịch Bình Quới.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác