Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2018

(VOV5) - Liên hoan năm nay thu hút các đoàn tham gia đông nhất từ trước đến nay với 34 cung văn hóa, nhà thiếu nhi tham dự với trên 150 tiết mục.

Tối 14/7, tại thành phố Thái Nguyên, Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2018 với chủ đề “Cánh diều ước mơ” với sự tham gia của 34 tỉnh, thành và trên 1.000 em thiếu nhi. 

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2018  - ảnh 1Tiết mục múa hát của đoàn nghệ thuật Tuổi thần tiên, Nhà Thiếu nhi Thái Nguyên - Ảnh: baothainguyen 

Liên hoan năm nay thu hút các đoàn tham gia đông nhất từ trước đến nay với 34 cung văn hóa, nhà thiếu nhi tham dự với trên 150 tiết mục. Các đơn vị tham gia mang đến nhiều tiết mục với những giai điệu đậm đà bản sắc vùng miền cùng nhiều phong cách biểu diễn phong phú, cách thức dàn dựng chương trình chuyên nghiệp, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên và là ngày hội lớn của thiếu nhi các tỉnh phía Bắc, là nơi để các em thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời tôn vinh, biểu dương và khích lệ năng khiếu nghệ thuật của các em thiếu nhi.

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc diễn ra từ 14/7 đến 15/7. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác