Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 9

(VOV5) - Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 9, điểm hẹn vào tháng 6 hàng năm  giúp khán giả khám phá Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Năm nay, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 9 qui tụ 11 nước quốc tế (Áo, Anh, Đức, Đan Mạch, Israel, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Cộng hòa Séc và Wallonia-Brussels (Bỉ).

Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 9 - ảnh 1

Chung tay với Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương và trường Đại học Hoa Sen, các nước sẽ giới thiệu tới khán giả yêu điện ảnh tài liệu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh những tác phẩm xuất sắc với chủ đề đa dạng: môi trường, xã hội, văn hóa, di sản, hòa nhập…

Đây là lần thứ 5, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ các chương trình hoạt động của EUNIC (Hiệp hội các Viện Văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu).

Trong suốt 10 ngày từ ngày 08 đến ngày 17/06/2018, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh tài liệu của Việt Nam và của các quốc gia tham gia, nhiều bộ phim trong đó đã giành được các giải thưởng danh giá.

04 phim của các tác giả độc lập cũng được giới thiệu tại các buổi chiếu riêng trong khuôn khổ Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 9.

Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 9, điểm hẹn vào tháng 6 hàng năm  giúp khán giả khám phá Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác