Mang văn học Châu Âu đến gần độc giả Việt

(VOV5) - Một trong những điểm nhấn tại chương trình là các nước Bắc Âu mang tới cho độc giả Việt Nam nhiều đầu sách về nghệ thuật, triết lý sống.

Sáng 13/5, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, thành phố Hồ CHí Minh, Hiệp hội các Viện Văn hoá và các Đại sứ quán châu Âu tổ chức “Ngày hội sách Châu Âu”. Chương trình có sự góp mặt của 10 nước Châu Âu gồm Áo, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Pháp, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý và Phái đoàn Wallonie - Bruxelles (Bỉ). Một trong những điểm nhấn tại chương trình là các nước Bắc Âu mang tới cho độc giả Việt Nam nhiều đầu sách về nghệ thuật, triết lý sống.

Mang văn học Châu Âu đến gần độc giả Việt - ảnh 1  Nhiều đầu sách về nghệ thuật, triết lý sống của các nước Bắc Âu góp mặt trong ngày hội lần này. Ảnh: VOV

Trong khuôn khổ "Ngày hội sách Châu Âu", độc giả có thể tham gia nhiều hoạt động phong phú như: đọc sách miễn phí tại mô hình xe buýt sách - thư viện mini của Đường Sách; tọa đàm về văn học châu Âu; giao lưu, ra mắt nhiều tác phẩm văn học châu Âu nổi tiếng với giá ưu đãi 20% đến 39% cho thể loại sách này….

Chương trình “Ngày hội sách Châu Âu” là hoạt động giao lưu văn hoá thường niên, năm nay là lần thứ 3 chương trình được tổ chức tại thành phố Hồ CHí Minh, kéo dài từ nay đến hết ngày 20/5.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác