Mở đường bay quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc) - Phú Quốc

(VOV5) - Đường bay có tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4, 6 và Chủ nhật sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đảo Phú Quốc, khách du lịch đến Quảng Châu trung chuyển đi khắp nơi trên thế giới và là cầu nối cho người dân trên thế giới đến đảo Phú Quốc.


Đường bay quốc tế từ Quảng Châu (Trung Quốc) đến Phú Quốc (Việt Nam) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/07.


Mở đường bay quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc) - Phú Quốc  - ảnh 1
Cắt băng khai trương đường bay Quảng Châu - Phú Quốc Ảnh: TTXVN


Đường bay có tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4, 6 và Chủ nhật sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi không những cho người dân đảo Phú Quốc và các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long, khách du lịch đến Quảng Châu trung chuyển đi khắp nơi trên thế giới mà còn là cầu nối cho người dân trên thế giới đến đảo Phú Quốc. Từ đó, tiếp tục mở ra cho Phú Quốc nhiều triển vọng trong hợp tác phát triển du lịch với thế giới, thu hút ngày càng đông khách du lịch quốc tế đến đảo ngọc và giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch Phú Quốc với thế giới.


Cùng với đường bay Quảng Châu - Phú Quốc, dự kiến trong tháng 7 này sẽ có thêm các chuyến bay của Hãng hàng không China Eastern Airlines (MU) bay từ Chiết Giang (Trung Quốc) đến Phú Quốc và Hãng hàng không Vietjet bay từ Côn Minh (Trung Quốc) đến Phú Quốc
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác