Một số hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

(VOV5) -  Các đại biểu được thưởng thức những ca khúc, tiết mục nghệ thuật ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng qua những giọng ca quen thuộc của các nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam.


Kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), tối 24/7, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đất nước vẹn tròn ân nghĩa”. Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đến dự. Các đại biểu được thưởng thức những ca khúc, tiết mục nghệ thuật ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng qua những giọng ca quen thuộc của các nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam.


Một số hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 - ảnh 1
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (ngoài cùng bên trái) cùng các đại biểu và Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị đồng hành cùng chương trình. Ảnh: qdnd.

Cũng trong tối 24/7, tại tỉnh Quảng Bình, diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Sống mãi một huyền thoại”, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, 105 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2016) và 3 năm Ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp (4/10/2013 - 4/10/2016). Các đại biểu cùng khách du lịch và nhân dân xúc động, tự hào khi được xem các phóng sự, video clip, chương trình nghệ thuật tái hiện cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và những chiến công hiển hách gắn liền với Đại tướng. Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên biểu diễn ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam.


Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 24/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, tỉnh Hà Giang tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Dịp này, nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, các gia đình chính sách cũng được tỉnh Hà Giang thực hiện.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác