Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2016 có chủ đề “Kỷ nguyên mới của an ninh mạng”

(VOV5) - Đây là sự kiện thường niên do Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ tổ chức và là một trong những hoạt động công nghệ thông tin quan trọng trong năm.

Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2016 có chủ đề “Kỷ nguyên mới của an ninh mạng” - ảnh 1
Toàn cảnh họp báo. Ảnh: Thùy Trang/bienphong.com.vn


Chiều 9/11, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) họp báo công bố sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2016 với chủ đề “Kỷ nguyên mới của an ninh mạng”.  Hoạt động trung tâm của sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam năm 2016 là hội thảo quốc tế được tổ chức vào ngày 17/11 tại thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/12 tại Hà Nội. Bên lề hội thảo có triển lãm giới thiệu, trình diễn các sản phẩm, công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của các hãng chuyên về an toàn thông tin hàng đầu thế giới. Trong đó có 1 gian hàng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu “Sản phẩm An toàn thông tin chất lượng cao năm 2015” của các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2016 còn có Cuộc thi quốc gia sinh viên với an toàn thông tin; Bình chọn danh hiệu Sản phẩm an toàn thông tin có chất lượng cao và dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu của năm 2016..

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác