Ngày hội chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La tại Hà Nội

(VOV5) Ngày hội nhằm đưa sản phẩm cà phê Sơn La danh tiếng, có hương vị đặc thù của Tây Bắc đến gần với người tiêu dùng Thủ đô và bạn hàng trong cả nước. 

Tối 23/8, tại Hà Nội, Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La phối hợp với Trung tâm Phát triển nông thôn, Hội Cà phê tỉnh Sơn La và các doanh nghiệp thành viên tổ chức Lễ công bố Văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La tại Hà Nội và “Ngày hội chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La tại Hà Nội”, nhằm đưa sản phẩm cà phê Sơn La danh tiếng, có hương vị đặc thù của Tây Bắc đến gần với người tiêu dùng Thủ đô và bạn hàng trong cả nước. 

Ngày hội chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La tại Hà Nội  - ảnh 1Ngày hội chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La” nhằm giới thiệu sản phẩm vùng Tây Bắc với người dân Thủ đô. 

“Ngày hội Chỉ dẫn địa lý cà phê Sơn La – Nét hội tụ thiên nhiên và Văn hóa truyền thống” giới thiệu sản phẩm cà phê của các doanh nghiệp qua từng gian hàng trưng bày.

Đồng thời, các doanh nghiệp của tỉnh Sơn La đã tổ chức khu vực thăm quan và thử nếm sản phẩm cà phê mang hương vị Sơn La. Sơn La tin tưởng rằng sự gặp gỡ và kết tinh của cà phê tự nhiên, văn hóa truyền thống, với hương vị nguyên chất của cà phê Sơn La sẽ mang đến sự hài lòng và dấu ân sâu đậm đối với người tiêu dùng thủ đô.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác