Nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam - Nhật Bản trình diễn hòa nhạc ở 3 thành phố

(VOV5) -Hòa nhạc Toyota năm 2019 sẽ đến với khán, thính giả tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 9-13/8.

Hòa nhạc Toyota năm 2019 sẽ đến với khán, thính giả tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 9-13/8 với sự tham gia trình diễn của nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam - Nhật Bản.

Nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam - Nhật Bản trình diễn hòa nhạc ở 3 thành phố - ảnh 1Nhạc trưởng Honna Tetsuji. - Nguồn: Vietnam 

Chương trình do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV)  và Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) phối hợp tổ chức, đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao của khán, thính giả yêu nhạc cổ điển, góp phần mang dòng nhạc hàn lâm này đến gần hơn với công chúng. Chương trình gồm ba đêm diễn tại Hà Nội (tối 9/8), Hải Phòng (tối 10/8) và Thành phố Hồ Chí Minh (tối 13/8).

Các nghệ sỹ sẽ mang đến cho khán giả những tác phẩm kinh điển thế giới,  đưa người nghe đến với nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc cổ điển. Đó là bản concerto dành cho đàn violin của Mozart  (A-major, K.219); tiếp đó sẽ là các trích đoạn trong nhiều vở nhạc kịch hàng đầu như  “La scala di seta” (Rossini); “Gianni Schicchi” (Puccini); “Rigoletto” và “La Traviata“ của Verdi…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác