Nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ

(VOV5) -  Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung mong muốn Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 tiếp tục chăm lo tốt cho sức khỏe và mọi mặt trong cuộc sống của thân nhân liệt sĩ.


Ngày 23/7, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của thành phố tới thăm hỏi, tặng quà thân nhân liệt sĩ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội tại xã Viên An, huyện Ứng Hòa (Hà Nội) nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016). Tại đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung mong muốn Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 tiếp tục chăm lo tốt cho sức khỏe và mọi mặt trong cuộc sống của thân nhân liệt sĩ để các mẹ có thể coi đây là gia đình thứ hai của mình.


Nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ - ảnh 1
Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Niệm ở xã Cao Thành, huyện Ứng Hòa


Tối 23/7, tại Khu di tích lịch sử Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh phối hợp Ủy ban nhân dân huyện Can Lộc tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc. Buổi lễ là hoạt động thể hiện sự tưởng nhớ, tri ân của thế hệ trẻ Hà Tĩnh đối với các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


Cũng trong tối 23/7, tại Hà Nội, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty cổ phần truyền thông VTC Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Màu hoa đỏ” lần thứ 9 năm 2016. Chương trình “Màu hoa đỏ” là hoạt động thường niên được Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức nhằm tri ân các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên cả nước.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác