Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi nhân dân Khánh Hòa bị ảnh hưởng do mưa lũ

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước thăm hỏi, động viên những hộ dân bị thiệt hại do sự cố này, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho mỗi gia đình có thân nhân bị tử vong; 5 triệu đồng cho mỗi hộ có thân nhân bị thương, nhà bị sập và hư hỏng. 


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi nhân dân Khánh Hòa bị ảnh hưởng do mưa lũ  - ảnh 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho đại diện hai gia đình có người thân bị thiệt mạng trong vụ sạt lở núi ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang (Ảnh: Tiên Minh/TTXVN)


Chiều 21/12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho người dân tỉnh Khánh Hòa bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua gây ra. 

Phó Chủ tịch nước  đến thị sát hiện trường vụ sạt lở núi ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, làm 4 người chết, 11 căn nhà bị sập và hư hỏng vào rạng sáng 20/12.

Phó Chủ tịch nước thăm hỏi, động viên những hộ dân bị thiệt hại do sự cố này, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho mỗi gia đình có thân nhân bị tử vong; 5 triệu đồng cho mỗi hộ có thân nhân bị thương, nhà bị sập và hư hỏng. 

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương tỉnh chủ động trong việc ứng phó với mưa lũ và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra; lưu ý địa phương cần tập trung hỗ trợ người dân sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác