Quảng Ninh: Sẵn sàng cho Carnaval Hạ Long 2015

(VOV5) - Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Lan toả nụ cười”, Carnaval Hạ Long 2015 sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 8/5 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trải qua 8 lần tổ chức, Carnaval Hạ Long đã trở thành một thương hiệu riêng có của Quảng Ninh.

Quảng Ninh: Sẵn sàng cho Carnaval Hạ Long 2015  - ảnh 1
Sân khấu chính Carnaval Hạ Long 2015 đã cơ bản hoàn thành.

Chương trình Carnaval năm nay có sự đổi mới về nội dung, ý tưởng kịch bản đến hình thức thể hiện. Đây là chương trình nghệ thuật kết hợp giữa ca, múa, nhạc- trình diễn sân khấu và trên tuyến đường dài gần 1km, với sự tham gia của trên 2.700 diễn viên của các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước.

Hoạt động nghệ thuật trên sân khấu sẽ diễn ra đồng thời với các hoạt động trên đường phố. Ông Đinh Anh Dũng, Tổng đạo diễn chương trình Carnaval Hạ Long, cho biết:
Về phần kỹ thuật chúng tôi đã đảm bảo được khoảng 80% công việc. Về phần nội dung, tất cả các bộ phận đã tập tại sân khấu và đang ráp với nhau. Chương trình gồm 2 phần, phần thứ nhất là hội tụ tinh hoa. Phần 2 “ lan tỏa nụ cười” là phần Carnaval. Tôi hy vọng là 2 phần này sẽ cân đối và nói được thông điệp, những điều mà người Quảng Ninh muốn gửi gắm.

         

Carnaval Hạ Long 2015 là hoạt động điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long- Quảng Ninh 2015 nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người, các sản phẩm du lịch Quảng Ninh./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác