Ra mắt phim Moonlight Saigon hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia

(VOV5) -Moonlight Saigon là một câu chuyện về tình yêu kèm với các yếu tố hình sự.

Chiều 31/7, tại khách sạn Royal Chulan, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia đã diễn ra buổi họp báo ra mắt loạt phim truyền hình Moonlight Saigon (tạm dịch Ánh trăng Sài Gòn), dự án phim lần đầu tiên hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia với sự tham gia của các nhà sản xuất và diễn viên của hai nước. 

Ra mắt phim Moonlight Saigon hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia - ảnh 1Các thành viên đoàn làm phim tại lễ ra mắt. - Ảnh: Lê Hòa/Vietnam+ 

Moonlight Saigon là một câu chuyện về tình yêu kèm với các yếu tố hình sự. Bộ phim đã thể hiện được văn hóa của Malaysia và Việt Nam, hướng đến thúc đẩy mạnh mẽ hơn quan hệ giữa hai nước.

Thứ trưởng Bộ truyền thông và đa phương tiện Malaysia Eddin Syazlee Shith đánh giá cao sự hợp tác của hai bên và cho rằng đây là bước đột phá để thời gian tới các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông giải trí của hai nước sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong các hoạt động khác. Ông cũng bày tỏ hy vọng hợp tác giữa Malaysia và Việt Nam lần này sẽ là cơ sở để hợp tác với các nước ASEAN khác. 

Bộ phim dài Moonlight Saigon dài 26 tập sẽ được khởi chiếu trên kênh TV2 đài truyền hình quốc gia Malaysia từ tháng 10 vào lúc 19h (giờ địa phương) các tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác