Ra mắt tiểu thuyết “Đường đời dốc đứng”

(VOV5) - Lấy cảm hứng từ cuộc đời nhiều thăng trầm của tác giả, “Đường đời dốc đứng” của Nguyễn Hữu Khai kể về nghề thuốc, nghề võ, nghiệp làm thầy, ân oán của giới giang hồ và cả những mối tình đầy hoài niệm.

Ra mắt tiểu thuyết “Đường đời dốc đứng” - ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ ra mắt sách

Chiều 10 tháng 11 năm 2017, tại Hà Nội, diễn ra lễ ra mắt tiểu thuyết “Đường đời dốc đứng” của Lương y Nguyễn Hữu Khai. Đông đào nhà văn, nhà báo, bạn bè, học trò của Lương y đến chúc mừng sự kiện này.

Tiểu thuyết “Đường đời dốc đứng” được Nhà xuất bản Hội Nhà văn xuất bản mang dáng dấp của một cuốn hồi ký, với độ dày hơn 600 trang. Lấy cảm hứng từ cuộc đời nhiều thăng trầm của tác giả, “Đường đời dốc đứng” của Nguyễn Hữu Khai kể về nghề thuốc, nghề võ, nghiệp làm thầy, ân oán của giới giang hồ và cả những mối tình đầy hoài niệm lôi cuốn người đọc. Qua những câu chuyện thăng trầm đó, cuốn tiểu thuyết cho thấy bản lĩnh của Lương y Nguyễn Hữu Khai trong cuộc sống. 

Ra mắt tiểu thuyết “Đường đời dốc đứng” - ảnh 2

Nguyễn Hữu Khai sinh năm 1952, trong một gia đình đông anh em tại xứ Đoài (nay là xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Ông được nhiều người biết đến với tư cách là một thầy thuốc ưu tú, một võ sư và một doanh nhân ghi nhiều dấu ấn với thương hiệu Y dược Bảo Long. Năm 2011 ông Nguyễn Hữu Khai được Đài Truyền hình KenJa (Nhật Bản) bình chọn là 1 trong 10 doanh nhân nổi tiếng Việt Nam và 1 trong 500 doanh nhân nổi tiếng Châu Á. Ông từng được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba. Dưới sự lãnh đạo của lương y, doanh nhân Nguyễn Hữu Khai, Tập đoàn Y dược Bảo Long trở thành một thương hiệu uy tín của Việt Nam, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác