Sẵn sàng cho đêm trình diễn thứ 4 ở Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2018

(VOV5) - Hai đội pháo hoa Bồ Đào Nha và Thụy Điển đã sẵn sàng cho đêm pháo hoa thứ 4 diễn ra tối 9/6.

Chủ để của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm nay là“Nhịp cầu Khát vọng”.

Năm nay, đội Bồ Đào Nha tôn vinh “Tình bằng hữu” với những bản Rock huyền thoại từ Mỹ, Anh, Đức, Australia và Bồ Đào Nha để xây nên “Nhịp cầu Khát vọng”.

Phần thi của đội pháo hoa Thụy Điển hứa hẹn tạo nên bất ngờ, khi mà đây là đội có nhiều kinh nghiệm, liên tiếp đoạt nhiều giải thưởng pháo hoa lớn trên thế giới. Điểm nhấn trong phần trình diễn của đội là dòng sông và các cây cầu, đặc biệt là cầu sông Hàn. Tình bằng hữu lâu năm giữa Việt Nam và Thụy Điển cũng chính là nguồn cảm hứng cho đội lên ý tưởng và hiện thực hóa bằng âm nhạc và những bông pháo trong đêm 9/6.

Để du khách có thêm sự lựa chọn khi xem bắn pháo hoa, các khách sạn ven bờ Đông sông Hàn của thành phố Đà Nẵng mở ra nhiều dịch vụ hấp dẫn phục vụ du khách, như: Tiệc Buffet; Tiệc bia; Bán vé xem pháo hoa trên tầng cao của khách sạn, giá từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/người;…

Ông Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Hòa Bình, đơn vị chủ sở hữu khách sạn Danang Golden Bay cho biết: “Trong dịp lễ hội bắn pháo hoa này chúng tôi tổ chức chương trình Party. Chúng tôi có bể bơi vô cực trên tầng 29. Từ chỗ đó chúng ta có thể nhìn pháo hoa rất rõ. Đồng thời chúng tôi có tổ chức những chương trình tiết mục như ca nhạc, danecing, bia và rất nhiều chương trình trong buổi lễ hôm đó phục vụ du khách.”

Mùa du lịch năm nay, ngoài lễ hội pháo hoa quốc tế, thành phố Đà Nẵng còn tổ chức nhiều sự kiện văn hóa đặc sắc thu hút du khách trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác