Sôi động Carnival đường phố Hà Nội kỷ niệm “20 năm Thành phố Vì hòa bình”

(VOV5) -Carnival đường phố với sự xuất hiện của xe diễu hành và gần 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế trong trang phục rực rỡ sắc màu.

Sáng 14/7, tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), diễn ra Carnival đường phố Hà Nội với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp quốc tế và Việt Nam. Sự kiện do Tập đoàn Sun Group tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày Hà Nội nhận danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình”.

 Từ sáng sớm, đông đảo người dân và du khách đã tới Hồ Hoàn kiếm để tham gia chương trình và được hòa mình vào không khí lễ hội tưng bừng náo nhiệt, tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn như múa lửa, múa trống, xiếc…

Sôi động Carnival đường phố Hà Nội kỷ niệm “20 năm Thành phố Vì hòa bình” - ảnh 1Lễ hội hóa trang đường phố do các vũ công quốc tế trình diễn.- Ảnh VOV 

Chị Nguyễn Phương Dung, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết: “Tôi thấy hoạt động hôm nay mọi người tham gia đông vui, nhộn nhịp. Theo tôi, bây giờ đang thời kỳ hội nhập và giao lưu văn hoa trên toàn thế giới, việc tổ chức các sự kiện như thế này góp phần làm cho thế giới biết về Việt Nam hơn và hiểu sâu hơn văn hóa cũng như phong tục tập quán của Việt Nam.”

Carnival đường phố với sự xuất hiện của xe diễu hành và gần 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế trong trang phục rực rỡ sắc màu làm cho đường phố Hà Nội thêm phần náo nhiệt.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác