Tập đoàn Thái Bình Dương dành 4,5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội

(VOV5) -  Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương là một trong những thành viên sáng lập và là nhà tài trợ của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung; Quỹ Tâm Tài Nghệ An; Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam.


Ngày 2/7, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể công ty và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân ông Phan Văn Quý, Chủ tịch tập đoàn. Tại lễ kỷ niệm, Công ty đã dành 4,5 tỷ đồng tài trợ cho công tác an sinh, xã hội và phát triển cộng đồng.
Tập đoàn Thái Bình Dương dành 4,5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội - ảnh 1
Tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Ảnh: qdnd.vn


Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương được thành lập ngày 4/7/2001 do ông Phan Văn Quý, đại biểu Quốc hội khóa 13, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên lái xe Trường Sơn sáng lập. Bên cạnh việc kinh doanh, công ty là một trong những doanh nghiệp tích cực đóng góp công tác an sinh xã hội. Công ty là một trong những thành viên sáng lập và là nhà tài trợ của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung; Quỹ Tâm Tài Nghệ An; Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác