Tháng Sách Kim Đồng Vui Hè: Ưu đãi lớn nhất trong năm

(VOV5)- Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 mở đầu Tháng hành động vì trẻ em 2015, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình THÁNG SÁCH KIM ĐỒNG VUI HÈ ra mắt nhiều tựa sách mới cùng ưu đãi lớn nhất.

Tháng Sách Kim Đồng Vui Hè: Ưu đãi lớn nhất trong năm - ảnh 1


Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm do Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức, cũng là dịp để các bậc phụ huynh và các em nhỏ có cơ hội lựa chọn hàng ngàn tựa sách phong phú, hấp dẫn, trải rộng trên nhiều mảng đề tài và thể loại, phù hợp với lứa tuổi thiếu niên - nhi đồng, trong đó: giới thiệu hơn 30.000 bản sách, ưu đãi 15 - 50%, sách 5000 VND, 10 000 VND, 15 000 VND, trong hai ngày 30 – 31.5.2015 Big Sale duy nhất tại 62 Bà Triệu, Hà Nội, ưu đãi đến hơn 50% trong tháng 6 tại hệ thống nhà sách Kim Đồng 

Từ các sách giáo dục truyền thống, sách văn học, khoa học, lịch sử, danh nhân, sách tranh và truyện tranh cho đến tạp chí và các ấn phẩm điện ảnh chính thức… Từ các tác phẩm kinh điển, nổi tiếng thế giới dành cho thiếu nhi cho đến những sáng tác mới và hay nhất trong nước… Tất cả đều hứa hẹn một mùa hè rực rỡ và ý nghĩa bên những trang sách giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Về mảng sách Văn học, NXB Kim Đồng giới thiệu tập tản văn Biển của mỗi người (Nguyễn Ngọc Tư) với những trăn trở suy tư về cuộc đời, nghiệp viết… Những con búp bê biết khóc và câu chuyện về những rung động tuổi trẻ của tác giả 8X Nguyễn Thị Thanh Xuân, Độc chiêu PR của cây bút học trò Vũ Hương Nam, bộ Phù thủy xui xẻo, Thần thoại Hy Lạp tái bản với diện mạo mới…

Mảng sách Khoa học - Kiến thức - Kĩ năng ra mắt nhiều ấn phẩm mới có giá trị cao về nội dung và hình thức. Bộ sách Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ là loạt sách thứ ba do NXB Kim Đồng mua bản quyền của Hội Địa lí Quốc gia Mĩ (National Geographic), tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận lớn nhất thế giới. Bộ ba “Kĩ năng sống an toàn”: Cẩm nang giao thông an toàn, Cẩm nang phòng tránh đuối nước, Cẩm nang sơ cứu… tập hợp những kiến thức cần thiết giúp trẻ tự bảo vệ mình và học cách xử lí trong những tình huống khẩn cấp. Cuốn sách mới nhất trong bộ sách Bách khoa thư - Bách khoa thư những nhân vật kinh điển, bộ sách kĩ năng dành cho lứa tuổi nhi đồng Lớn lên mình sẽ làm nghề gì nhỉ? gồm 6 cuốn giúp trẻ bước đầu khám phá những nghề nghiệp thú vị: Bác sĩ, Cảnh sát, Giáo viên, Cứu hỏa, Đầu bếp, Phi hành gia.

Về mảng sách Tranh truyện, giới thiệu các bộ sách như Khám phá thế giới, Những tâm hồn trong trẻo, Mười bài học ngọt ngào như kẹo gồm những câu chuyện nhẹ nhàng, tươi vui về các loài vật và thế giới tự nhiên, giúp các em nhỏ học cách yêu thương và chia sẻ. Điểm nhấn của những bộ sách này chính là phần minh họa đẹp và vô cùng trong sáng. Ra mắt cuốn sách Gấu Paddington và bất ngờ đêm Giáng Sinh hay câu chuyện về một chú gấu đáng yêu “là một người Anh thực thụ”. Bộ sách Mẹ là tất cả của con như ghi lại những kỉ niệm gắn bó của tình mẫu tử, giúp bé thêm hiểu và yêu thương mẹ của mình. Những câu chuyện thông minh - Ngụ ngôn Ê-dốp gồm 60 câu chuyện ngụ ngôn Ê - dốp vô cùng quen thuộc với minh họa ngộ nghĩnh, đáng yêu, gửi gắm nhiều bài học thú vị về cuộc sống và con người.../.

Phản hồi

Các tin/bài khác