Thắt chặt quan hệ hữu nghị, đoàn kết và hợp tác đặt biệt Việt - Lào

(VOV5) - Ngày 15/4, nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay (Tết té nước) của nhân dân các bộ tộc Lào, Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga Nguyễn Hùng đã đến chúc mừng các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán CHDCND Lào. 


Thay mặt các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga, Công sứ Nguyễn Hùng đã chúc mừng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHDCND Lào tại Liên bang Nga Thieng Boupha cùng các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền của đất nước Lào anh em, bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Chính phủ Lào đạt được trong những năm qua, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ truyền thống hữu nghị, đoàn kết và hợp tác đặc biệt Việt–Lào. Sáng cùng ngày, nhân chuyến thăm và làm việc tại Liên bang Nga, Phó Thủ tướng CHDCND Lào Somsavat Lengsavad đã thăm Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva (Incentra). 


Trong buổi làm việc với lãnh đạo công ty Incentra, Phó Thủ tướng Somsavat Lengsavad đánh giá cao quy mô, cơ sở vật chất và ý nghĩa của Tổ hợp; nhấn mạnh hoạt động của Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva sẽ là cơ sở, nền tảng cho cơ hội hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp ASEAN tại Liên bang Nga, trong đó có các doanh nghiệp CHDCND Lào. 

Phản hồi

Các tin/bài khác