Thắt chặt tình hữu nghị, quảng bá văn hóa của Thủ đô Hà Nội

(VOV5) - Khoảng 300 đại biểu Việt Nam và quốc tế tham gia chương trình "Du xuân hữu nghị Hà Nội 2019"
Thắt chặt tình hữu nghị, quảng bá văn hóa của Thủ đô Hà Nội - ảnh 1 Hoạt động du xuân hữu nghị tại di tích đền Trung, Ba Vì, Hà Nội. - Ảnh: hanoimoi.com.vn

Ngày 16/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với UBND huyện Ba Vì (Hà Nội) tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị Hà Nội 2019”, thăm di tích Đền Trung và Khu du lịch Long Việt thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội. Khoảng 300 đại biểu Việt Nam và quốc tế là các Đại sứ, phu nhân, phu quân, đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam… tham gia chương trình. 

Chương trình giao lưu hữu nghị trong đó có hoạt động du xuân hữu nghị đã trở thành một hoạt động đối ngoại nhân dân truyền thống mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội duy trì phối hợp tổ chức hàng năm với các sở, ban, ngành Trung ương và thành phố trong nhiều năm qua. Hoạt động có ý nghĩa không chỉ là để giới thiệu nét văn hóa du xuân của người Việt Nam tới các bạn nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam mà còn là cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa nhằm tăng cường tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác