Triển lãm 120 bức ảnh thể hiện tình yêu biển đảo

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu với công chúng 120 bức ảnh sinh động, chân thực ghi nhận được qua các chuyến đi thăm huyện đảo Trường Sa của các nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh.

Nhân kỷ niệm 54 năm Chiến thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam, ngày 2 và 5/8 (1964 - 2018); nhóm 12 nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh sẽ tổ chức triển lãm ảnh “Trường Sa trong ta”. Triển lãm sẽ diễn ra từ 3-7/8, tại Nhà Thông tin – Triển lãm Thành phố Hà Nội, số 93 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm 120 bức ảnh thể hiện tình yêu biển đảo - ảnh 1 Tác phẩm "Đến với Trường Sa" của tác giả Hà Hữu Đức. Ảnh: hanoimoi.com

Triển lãm giới thiệu với công chúng 120 bức ảnh sinh động, chân thực ghi nhận được qua các chuyến đi thăm huyện đảo Trường Sa của các nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương, đặt tên cho triển lãm là “Trường Sa trong ta” như một sự hội tụ tình cảm đầy thân thương, ấm áp của những người dân đất liền với đảo xa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác